• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO THIẾU NIÊN TIỀN PHONG

#1
[size=medium]Thiếu niên Tiền Phong là tờ báo gắn liền với bao thế hệ học trò cũng chính vì vậy chẳng lạ khi nó có lượng độc giả khủng đặc biệt là học sinh, thanh thiếu niên.Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều công ty, doanh nghiệp với các sản phẩm dành cho giới trẻ đã đặt booking quảng cáo trên trang tin điện tử của Thiếu niên .[/size]
[size=medium][img=490x0]http://mgc.com.vn/wp-content/uploads/2016/12/mgc-baogiathieunien-300x117.png[/img][/size]
[size=medium]Lí do các doanh nghiệp lựa chọn booking quảng cáo trên Thiếu niên Tiền Phong :[/size]
  • Trải qua 60 năm phát hành tờ báo Đội luôn dành được lòng tin cậy từ các độc giả là học sinh, thầy cô,…Đây là một thuận lợi cho các doanh nghiệp, công ty khi muốn có bài PR, banner quảng cáo trên trang được nhiều khách hàng quan tâm bởi tâm lí chung của độc giả sẽ tin tưởng vào các bài quảng cáo trên những trang báo uy tín, lâu năm.
  • Bên cạnh đó so với quảng cáo trên Truyền hình hay TVC thì quảng cáo trên các trang tin điện tử có  ưu điểm là các thông tin quảng cáo luôn xuất hiện mọi lúc, bất kì khi nào người đọc truy cập đọc báo thì đều có thể nhìn thấy các tin quảng cáo của doanh nghiệp. Cùng chi phí phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp, công ty, shop,… thì đây thực sự là giải pháp tối ưu.
  • Tin tức được cập nhật nhanh và liên tục cùng nhiều chuyên mục hấp dẫn người đọc truy cập hàng ngày , có lượng độc giả ổn định trang điện tử Thiếu niên thực sự là môi trường mới mẻ thu hút nhiều khách hàng cho công ty , doanh nghiệp của bạn. MGC cam kết đem lại hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp
Chúng tôi tin những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim.  Dưới đây là thông tin báo giá về quảng cáo trên Thiếu niên Tiền Phong .
Hi vọng Thiếu niên sẽ được là đối tác với quý công ty!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,196
Bài viết
139,606
Thành viên
173,980
Thành viên mới nhất
Babiesmoon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress