• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bằng những giải pháp hay gặpBằng những giải pháp hay gặp

#1
Muốn sua nha có duyên, nhất là ở ngã tư, đoạn cua... người ta thường cắt lan can song song đường cong. Việc này sẽ làm được những nét để thay đổi vẻ bề ngoài, giúp cho ngôi nhà dịu dàng hơn. Với việc cắt, chữa chữa lan can, hãy phá bỏ bê tông hãy nhớ chừa sắt câu ra để hàn, móc làm đà môi đỡ mí ngoài. Vẫn ở phần lan can, có thể thay đổi kiểu dáng và họa tiết của ban công; hoặc design hệ thống ánh sáng trong khu vực này, hắt bằng nhiều phía thì mặt tiền đã có nét hơn.

Ví dụ: sua nha trước đây phía trước chỉ xây phẳng, nay có thể làm các hình khối cách điệu – thành những ô, hộc trang trí cây cảnh; có thể dùng làm ngay cả vách cong để biến dạng mặt tiền. Nhà quay hướng không đẹp như hướng dây, tây bắc cần làm các hình khối hay dùng lam đứng, lam ngang... để ngăn bớt nắng gió chiều hanh vào hoặc xây thêm bồn trồng cây – thêm mầu xanh trước nhà (phối cảnh dưới).
Với chính diện căn nhà, nên thay cửa đã hỏng, cũ. Như trước đây cửa không rộng, chỉ có 1 hay hai cánh thì nên làm mới dàn cửa bốn cánh. Hoặc xử lý sửa xiên mặt trước lại ngôi nhà để thích hợp với hình khối phía trước lan can như một cách tránh hướng nắng gắt. Đây cũng là những phương pháp cải tạo sua nha khỏi sự đơn điệu cũ và mang lại tính năng dùng phù hợp hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,859
Bài viết
137,135
Thành viên
173,648
Thành viên mới nhất
phuonghuunghi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress