• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bảng giá Mặt dán sứ Veneer mới nhất

#1
Bảng giá Mặt dán sứ Veneer mới nhất
 

 
Giá làm răng veneer sứ tại nha khoa uy tín hiện nay chính xác là bao nhiêu tiền là điều khiến không ít người phải băn khoăn. Ngay dưới đây là một số thông tin chính xác nhất từ địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.
 


Thông thường, đối với răng bị khuyết thiếu, bị thưa hay ngắn hơn khớp cắn thì bọc răng sứ hay làm
http://nhakhoaquocteaau.com/mat-dan-su-veneer/]răng veneer sứ sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng một cách đều đặn và thẩm mỹ nhất. Bọc răng sứ thường yêu cầu mài răng sau đó dùng chụp sứ bọc lên phần thân răng.

Phục hình răng sứ Veneer là phương pháp thực hiện dán một lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên.

 
Giá làm răng veneer sứ năm 2016 như thế nào? 

Để trả lời những câu hỏi này, thay mặt Nha khoa Quốc tế Á Âu, bác sỹ Lý Viễn Trường cùng với Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và tư vấn cho quý khách hàng như sau:

Thứ nhất: Ở Nha khoa Quốc tế Á Âu chỉ sử dụng mặt dán sứ Veneer cao cấp với chất liệu sứ từ VITA (Đức) theo công nghệ răng sứ hiện đại CAD/CAM và giá giao động từ 5 - 6,5 triệu đồng. Chúng tôi không cung cấp mặt dán sứ chất lượng kém và không có nguồn gốc rõ ràng như các nha khoa khác “mặt dán sứ Veneer giá rẻ’’. Bởi một lẽ đơn giản, khi thực hiện dịch vụ cho mỗi khách hàng, chúng tôi muốn họ hài lòng, họ cảm thấy tự tin với nụ cười của họ và dĩ nhiên quan trọng nhất là bền và không gây phiền toái. Một mặt dán sứ Veneer giá rẻ chắc chắn không thể được làm từ sứ cao cấp và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

 
>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://nhakhoaquocteaau.com/mat-dan-su-veneer-gia-bao-nhieu.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,246
Bài viết
128,969
Thành viên
172,131
Thành viên mới nhất
antilogies

Quảng cáo