• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bàn thờ gỗ | Mẫu bàn thờ, tủ thờ, sập thờ đẹp, chất lượng cho gia đình

#1
Bàn thờ gỗ | Mẫu bàn thờ, tủ thờ, sập thờ đẹp, chất lư?

Xu hướng chọn mua bàn thờ gỗ cho thờ cúng gia tiên

Đồng bào Việt Nam nổi tiếng là dân tộc có đời sống tâm linh đa dạng phong phú, tục lệ thờ cúng tổ tiên thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn" của thế hệ sau được duy trì và phát huy rất tốt, xu hướng mua sắm các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗmẫu bàn thờ đẹp như tủ thờ, sập thờ, ban tho go, án gian, ô sa phục vụ thờ cúng gia tiên đang ngày một tăng cao.
Sập thờ 25


Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường - làng nghề Sơn Đồng là cơ sở với hàng trăm năm tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng, tượng thờ, đồ thờ tượng phật cho đồng bào trên cả nước. Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu bàn thờ bằng gỗ đẹp và chất lượng nhất mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng. 
Tổng hợp mẫu bàn thờ gỗ chất lượng và được ưa chuộng nhất

Ban tho go là tên gọi chung, bàn thờ được chia ra thành nhiều loại, tùy vào kích thước, phong thủy của không gian thờ cúng, cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể sử dụng những mẫu bàn thờ khác nhau.
Sập thờ
Cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường chúng tôi đã và đang sản xuất rất nhiều mẫu sập thờ đẹp phục vụ cho khách hàng. Sập thờ có đặc điểm là đồ sộ, được trạm trổ tinh xảo đến từng chi tiết, đảm bảo nét thẩm mỹ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, hơn nữa chúng tôi có thể tư vấn và trạm khắc sập thờ theo sở thích cá nhân cũng như phong thủy của từng gia chủ. Sập thờ chủ yếu được chế tác từ gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dổi...Các khối gỗ được xử lý và chế biến để đảm bảo chất lượng tốt nhất, không bị xâm nhập bởi mối mọt và không bị cong, vênh trong quá trình sử dụng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu sập thờ sau:
Sập thờ 45Sập thờ 44


Bàn thờ án gian 42

Bàn thờ chấp tải 15

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ đẹp như các mẫu tủ thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô sa bằng gỗ phục vụ thờ cúng tư gia, làm tăng thêm sự uy nghi, linh thiêng cho không gian thờ cúng. Chúng tôi sẽ cử người tới tận nơi để có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn kích thước, mẫu mã bàn thờ phù hợp nhất.
[size=small]Đ[/size][size=small]ồ thờ khác:[/size]
[size=small]http://dothotuongphat.com.vn/tin-tu...-gia-tien-dep-hien-dai-dung-cho-gia-dinh.html[/size]
[size=small]http://dothotuongphat.com.vn/tin-tuc/do-tho-bang-go---bo-do-tho-cung-bang-go-cao-cap-duoc-ua-chuong-nhat.html[/size]
7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:
  1. Chất lượng đồ thờ cúng bằng gỗ cam kết đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  2. Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  3. Chạm khắc tinh xảo.
  4. Thời gian đúng hẹn.
  5. Bảo hành:10 năm, bảo trì trọn đời
  6. Giá tốt nhất
  7. Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:
Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng
Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0943.601.186
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,258
Bài viết
128,981
Thành viên
172,137
Thành viên mới nhất
pamebert

Quảng cáo