• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bán - Rộ website “ăn theo” căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương

#1
một .Chủ đầu tư HDI đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn.
Trong đợt mở bán này quý người mua lúc đặt chọn những căn hộ thuộc dự án The Golden Palm chung cư Lê Văn Lương sẽ được hưởng hầu hết các khuyến mãi từ chủ đầu tư:
>> Chung cư The Golden Palm
>> Chung cư Ecohome Phúc Lợi
[img=640x0]http://goldenpalm.net.vn/wp-content/uploads/2016/08/phoi-canh-the-golden-palm-2.jpg[/img]
 • Hỗ trợ vay ngân hàng sở hữu lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.
 • Chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ khi người dùng không lựa tìm gói vay khuyến mãi 0%.
 • Tặng thêm phần qùa trị giá 50 triệu trừ thẳng vào tổng giá bán căn hộ lúc các bạn đặt cọc thành công trong đợt mở bán.
 • Đối sở hữu 2 căn hộ trở lên tại dự án sẽ được chiết khấu thêm 1% cho mỗi căn.
2.Vị trí “ Vàng” khu vực trung tâm.


Tọa lạc trên tại mặt đường Lê Văn Lương đoạn gầb giao cắt mang ngã tư cầu vượt Láng Hạ.Trục đường nổi bật và lớn mạnh được đầu tư quy hoạch xây dựng đồng bộ của thành phố Hà Nội.
Từ dự án cư dân mang thể rễ ràng chuyển động các vùng ngoại ô tiếp giáp và trung tâm thành phố có hạ tầng khớp nối mang trung tâm chính trị, hành chính của cả nước như: Đại sứ quán Mỹ, Đài truyền hình Việt Nam, Đại sứ quán nhật,bệnh viện, trường học, công ty …

3.Các đối tác và chủ đầu tư uy tín.

 • Chủ đầu tư The Golden Palm là công ty cổ phần đầu tư Hà Nội Sunrise: Là đơn vị sở hữu đa dạng kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Bất Động Sản.Chủ đầu tư Hà Nội Sunrise ( HDIS ) luôn định hướng và xây dựng sản phẩm của mình hướng đến cuộc sống thấp nhất cho quý khách .
 • Đối tác lớn mạnh dự án là siêu thị cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản Thế kỷ Ceninvest. Ceninvest là một trong những đơn vị tăng trưởng và đầu tư dự án uy tín bậc nhất trên thị trường bất sản, từng thành công trong việc lớn mạnh rộng rãi dự án với trên thị trường bất động sản thủ đô như: Thăng Long Garden (Hà Nội), Tiểu khu Parkview Residence (Dương Nội), Helios Tower 75 Tam Trinh… Ceninvest cũng là đơn vị mang bề dày kinh nghiệm lâu năm về điều hành, quản lý và lớn mạnh các sản phẩm bất động sản.
 • Nhà thầu thi công dự án nhà thầu Delta: Tổng thầu thi công Delta là 1 trong nhưng đơn vị thi công bậc nhất tại Việt Nam.chất lượng, uy tín và tiến độ đảm bảo là nhưng điều mà tổng thầu Delat đã khẳng định qua số đông các dự án tòa nhà to doanh nghiệp đã thi công như: Time City,Khu đô thị Royal City, Tòa nhà Sky City 88 Láng Hạ,Vincom Center…
 • Bán hàng và sản xuất hệ thống doanh nghiệp dự án STDA: Hệ thống nhà hàng dự án STDA là đợn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản uy tín tại đa dạng tỉnh thành lớn như:Thành phố Hồ Chí Minh,Đà Nẵng, Hà Nội,….Công ty luôn tậu các chủ đầu tư và sản phẩm uy tín để chế tạo để với đến cơ hội đầu tư và căn hộ tốt nhất cho người mua .
4, Tiện ích và dịch vụ tiên tiến

Dự án được chủ đầu tư vật dụng mọi các tiện ích và dịch vụ như:phòng tập Gym, Bể bơi tràn thác mây, Khu cafe siêu thị và ẩm thực,Khu vui chơi trẻ em,Vườn thảm lụa hằng nga…

5.Sức sống xanh khác biệt: ngoại hình dự án hoà quyện mang thiên nhiên,Cọ xanh phủ kín dự án cùng có những khu vườn hào thảm lục hằng nga rộng khắp.

6.Cộng đồng cư dân văn minh: các các bạn sinh sống và với căn hộ The Golden Palm bao gồm: Trí thức trẻ,Doanh nhân trẻ, Người nước ngoại trừ ,hộ gia đình…

7.Cơ hội đầu tư xuất sắc cho những nhà đầu tư.
 • Tiềm năng cho thuê
 • Vị trí vàng địa thế sinh tài
 • Gia nâng cao giá trị bất động sản trong tương lai.
[size=small]đa số thông tin khía cạnh về dự án The Golden Palm quý người mua vui lòng liên hệ:
Phòng bán hàng và quan lý sản phẩm dự án The Golden Palm.
[/size]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,650
Bài viết
129,462
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
Xuanduy

Quảng cáo