• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bạn muốn tăng cân?

#1
Bạn muốn tăng cân?
¬¬¬

{Nguồn: http://diendanthammy.com/lam-dep-tu-nhien/}
Làm đẹp tự nhiên
Bạn muốn tăng cân?
Người béo thì muốn giảm cân, người gầy lại muốn nhanh chóng tăng cân. Nếu bạn thực sự rơi vào tình trạng muốn tăng cân mà không được, hãy tham khảo những bí quyết dưới đây.
- Tập luyện, bổ sung protein:
Tập luyện thể dục thể thao hàng ngày, kết hợp bổ sung protein giúp bạn duy trì sự dẻo dai và xây dựng cơ bắp. Đây là cách tốt nhất nếu bạn muốn tăng cân.

- Trái cây khô và sữa:
Đun sôi một ít sữa với một vài quả hạnh, quả chà là, quả sung, sau đó uống lúc còn ấm.

- Sữa và chuối: Sữa, chuối là hai biện pháp tuyệt vời cho mục tiêu tăng cân của bạn. Bạn có thể làm sinh tố chuối, đồ uống này cung cấp cho cơ thể tất cả các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết giúp tăng trọng lượng cơ thể, thêm nữa còn giúp cho làn da bạn trở nên mịn màng hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh ăn quá nhiều nhé.

- Xoài:
Xoài là loại quả rất hữu ích trong việc đạt được trọng lượng mong muốn. Bạn có thể kết hợp xoài pha với sữa để ăn mỗi ngày trong một tháng,hoặc có thể đánh thành sinh tố và uống mỗi ngày một ly.

- Nho khô:
Nho khô cũng có lợi trong việc giải quyết vấn đề nhẹ cân. Nên bổ sung 30 gram nho khô mỗi ngày trong khoảng một tháng để đạt được những gì bạn mong muốn về cân nặng của mình.

- Tăng cường các thực phẩm béo:
Tăng cường những loại thực phẩm như gạo, mật ong, nho khô, quả sung, chà là, bơ, mầm lúa mì… trong thực đơn hàng ngày của bạn giúp tăng trọng lượng cơ thể một cách đáng kể.

- Hạt điều:
Ăn hạt điều (Kaju) hoặc kẹo làm từ hạt điều thường xuyên cũng là một biện pháp rất hữu ích.

- Sữa dê:
Uống sữa dê thường xuyên sẽ giúp tăng trọng lượng của bạn.

- Hạnh nhân (Badam):
Ngâm 10 quả hạnh (Badam) qua đêm và sáng hôm sau thì bóc vỏ để ăn cùng bơ, đường. Bạn có thể ăn như vậy mỗi ngày.

- Đậu Hà Lan (Mattar):
Kết hợp đậu Hà Lan (Mattar) trong món ăn hàng ngày của bạn sẽ rất hiệu quả trong việc đạt được trọng lượng như bạn mong đợi.

- Lạc (Moong phalli):
Ăn lạc thường xuyên sẽ giúp tăng cân.

Dù bạn vẫn luôn nghĩ rằng sức khỏe mới là cái quan trọng hơn vẻ bề ngoài nhưng một thân hình cân đối với trọng lượng vừa phải bao giờ cũng giúp bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều so với một thân hình gầy gò thiếu sức sống. Nếu bạn đang khỏe mạnh và có ý định tăng cân nhờ hóa chất thì sẽ không có lợi bằng các biện pháp tự nhiên như trên đâu nhé.
………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,819
Bài viết
139,293
Thành viên
174,138
Thành viên mới nhất
DeniHeat

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress