• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Băn khoăn không biết sinh nhật bạn gái nên tặng gì?

#1
Sinh nhật bạn gái nên tặng gì là thắc mắc chung làm “đau đầu” nhiều chàng trai. Hãy nghiên cứu những ưu nhược điểm về quà tặng trong bài viết sau, bạn sẽ tìm ra chân lý!
 
Bạn cũng giống như hàng triệu người đàn ông khác luôn cảm thấy rối rắm với câu hỏi sinh nhật bạn gái nên tặng gì? Tuy nhiên, thay vì tặng những món quà sinh nhật cổ điển, nhàm chán, dễ đoán với hoa, gấu bông như đa số nam giới ngoài kia thì bạn hãy tạo ra sự khác biệt để gây bất ngờ, ấn tượng, khiến cô ấy không bao giờ quên.


 


 Đừng để những món quà của bạn phải rơi vào tình cảnh này

 Sinh nhật bạn gái nên tặng gì?

 Một số gợi ý quà tặng dưới đây sẽ là “bửu bối” cho bạn gây ấn tượng. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc những ưu nhược điểm của từng món mà đưa ra sự lựa chọn an toàn và dễ thành công nhất bạn nhé!
 
Quà tặng handmade


 Quà tặng handmade có giá trị tinh thần khá lớn. Nếu khéo tay bạn có thể bắt tay vào làm những món đồ ngôi nhà bằng tăm, gấp sao, hạc giấy… Tuy nhiên, tính bất ngờ món quà này không cao do sự ra đời của internet và không có giá trị sử dụng nên món quà này chỉ phù hợp với những cô nàng có tính cách bay bổng, lãng mạng hoặc còn tuổi teen lý lắc.

 Cần phải xét thêm về tính khéo tay của bản thân, thời gian chuẩn bị đầu tư và không gian sống của cô ấy có phù hợp (ví dụ bạn làm ngôi nhà bằng gỗ lớn mà cô ấy ở phòng trọ nhỏ, không có chỗ chưng thì món quà này sẽ không thành công).
 
Bộ trang điểm chăm sóc sắc đẹp


 Bộ mỹ phẩm là món quà ít người nghĩ tới nhưng lại rất hay và thú vị để bạn thể hiện tình cảm của mình. Với thông điệp “Anh muốn chăm sóc em từ những điều bình dị nhất”, hay “Mỗi ngày trang điểm hãy nhớ tới anh”, bộ mỹ phẩm cho thấy bạn là người chu đáo, biết cách quan tâm.

 


 Bộ trang điểm là món quà tặng sinh nhật bạn gái có tỷ lệ thành công cao và gây bất ngờ lớn với giá thành khá dễ chịu. Chỉ cần khoảng 1,3 – 1,8 triệu đồng với trên 10 món sản phẩm đã có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu trang điểm hằng ngày hay đi tiệc mà cô ấy cần. Mà với phụ nữ thì… càng nhiều mỹ phẩm càng tốt.

 Chăm chút vẻ bề ngoài khiến phụ nữ yêu đời hơn và dễ thành công trong cuộc sống. Cô gái nào có thể chối từ món quà thiết thực giúp bản thân xinh đẹp hơn mỗi ngày như thế chứ? Tuy nhiên bạn cần trao đổi về màu da và nhờ người bán tư vấn để đảm bảo màu sắc là phù hợp nhất với cô ấy. 
Bộ trang sức


 Cũng như bộ trang điểm, không cô gái nào chê được đồ trang sức. Với món quà này bạn nên tuyệt đối tránh hàng giả hay bạc vì rất nhanh xuống cấp sẽ gây phản tác dụng. Hãy chọn nguyên liệu vàng để không bị hư hại và cô ấy thấy được rằng bạn là một người hào phóng, chân thành, bởi vì giá trị vật chất của trang sức là không hề nhỏ.
 
Những sợi dây chuyền, lắc tay, lắc chân hay hoa tai có nên được lựa chọn cẩn thận vì kiểu dáng là rất quan trọng. Vàng cũng khó đổi trả nên bạn cần có mắt thẩm mỹ và nắm bắt sở thích của cô ấy. Món quà này sẽ ghi điểm nhiều nhất nếu được tặng bất ngờ.
 
Đồ nội y


Chó, mèo đáng yêu


Bạn đã chọn được món quà ưng ý chưa? Nếu chưa, mời bạn thử xem thêm các món quà khác tại đây nhé: Sinh nhật bạn gái nên tặng gì
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo