• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bạn hiểu độn cằm là gì chưa?

#1
Hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ , em muốn đi độn cằm Vline vì em thấy hiện nay có nhiều người yêu thích mặt V Line cùng với hầu như họ đều nhờ đến phẫu thuật độn cằm mới được bởi thế . chuyên gia thẩm mỹ có thể giải thích cho em Độn cằm là gì cùng với vì sao nó lại được ưa chuộng nhiều như vậy được không?

Nhã Linh, Vũng Tàu

đáp : Chào tôi , cảm ơn em đã gửi câu hỏi độn cằm là gì cho chúng em , xin được đáp tôi như sau :

Có nhiều nhân tố để khuôn mặt xinh đẹp thon gọn ghẽ như xương trán, xương gò má, xương cằm, xương góc hàm và mũi. nhưng quan trọng nhất là xương cằm, xương cằm ngắn hay là dài, bè hoặc là hẹp sẽ hình thành cằm lẹm-cằm ngắn (short chin) , cằm bạnh (Wide chin) , cằm nhọn (pointed chin) …Phẫu thuật cằm để thon gọn khuôn mặt ngày nay đang được mọi người ưu chuộng vì ai cũng mong muốn em sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, duyên dáng như những sao xứ Hàn.> > > > > Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ gọt mặt uy tín tại đây < < < < <

Độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ làm đổi thay chiếc cằm ngắn, lẹm trở nên thon gọn ghẽ hơn cùng với có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. một khuôn mặt đẹp đạt “tỉ lệ vàng” sẽ có 3 điểm giữa đầu mũi, đầu môi cùng với phần nhô ra của cằm tạo nên đường thẳng I-line đẹp tự nhiên, góp phần tôn thêm nét quyến rũ hoàn hảo trên khuôn mặt cho chị em nữ giới . Vì vậy, phương pháp độn cằm giúp tạo nên tỉ lệ và đường nét khuôn mặt bởi vậy còn được gọi là độn cằm I-line. Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là cách thức đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. căn cứ vào hình dạng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để tiến hành cách thức này bác sẽ ứng dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Độn cằm dù đơn giản tuy nhiên để hoàn toàn tự nhiên và không di chệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần lưu ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để bảo đảm cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng em là đơn vị đầu tiên thực hiện cách thức độn cằm không di chệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng với cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,081
Bài viết
139,486
Thành viên
173,960
Thành viên mới nhất
monikabkmeda

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress