• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bàn ghế Inox. 0986452534

#1BÀN GHẾ INOX GIÁ RẺ


Được thành lập vào năm 2006. Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất Xuân Phát chuyên sản xuất trang thiết bị nội thất: Bàn, ghế, gường, tủ, giá kệ phục vụ cho các công trình công cộng, văn phòng, trường học, bệnh viện, gia đình...

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất hiện nay, công ty Xuân Phát đã sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
http://inoxxuanphat.comem chi tiết tại website: x


Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đam mê công việc, cùng với các kỹ thuật viên và công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Quy trình sản xuất tuân theo các tiêu chí đánh giá của hệ thống quản lý chất lượng. Nội thất Xuân Phát đã ngày một cải tiến sản phẩm và đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm mới, đáp ứng được thị trường sản xuất và tiêu dùng trong nước.xem chi tiết tại website: http://inoxxuanphat.com

Hiện nay, Công ty Xuân Phát đã xây dựng được hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước và được người tiêu dùng đón nhận.


xem chi tiết tại website: http://inoxxuanphat.com


Nội thất Xuân Phát luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và tiện ích nhất. Cùng với đó là cam kết về giá cả hấp dẫn, dịch vụ bán hàng tốt nhất, và luôn làm hài lòng khách hàng.MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:0986 452 534Hotline:kinghung123@gmail.comEmail:
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,578
Bài viết
147,336
Thành viên
175,808
Thành viên mới nhất
wrellTrik

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress