• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

bản đồ map của hành khách sân bay Incheon

#1
Giao diện - bản đồ map của hành khách sân bay Incheon Terminal & Concourse, Dịch vụ & Tiện nghi, Xem chi tiết Chuyển

Hiện nay, tour hàn quốc giá rẻ (IIA) có một nhà ga hành khách bốn cấp với vệ tinh Terminal / Concourse A (Terminal 2 là mở vào năm 2018). Các nhà ga 4 cấp 44 cổng lên máy bay có khả năng chứa máy bay Airbus 380, 50 khu vực kiểm tra hải quan, 6 văn phòng phẩm & 14 ly hành khách di động và 2 quầy kiểm dịch sinh học, 8 đến & 28 bài an ninh khởi hành, 252 quầy check-in và 120 hộ chiếu bài kiểm tra.
Pine Tree vườn trong thiên niên kỷ Hall, vào mức độ đầu tiên, cung cấp một respit cho du khách mệt mỏi với cây xanh, ao yên tĩnh và thực vật xinh đẹp. Năm khu vườn nhỏ khác được giải ngân trong các thiết bị đầu cuối.


dịch vụ hàng không được chia thành Đông và Tây Wings (Korean Air và các thành viên SkyTeam của nó sử dụng East Wing quầy check-in A, B & C, trong khi tại West Wing Asiana là khi nhận phòng L & M, các thành viên Star Alliance tại G, H , J & K, và tất cả các hãng hàng không khác ở hai tại G - K hoặc D - F quầy). Lưu ý: Trong khi hiện Asiana, Jin Air & T'way sử dụng cổng tại các ga chính, Jin Air & T'way cũng được sử dụng một vệ tinh.
cửa khởi hành 1-4 yêu cầu khai báo hải quan, kiểm tra an ninh và bàn di trú. Hành khách khởi hành từ cửa 101-132 đi tàu đưa đón đến Concourse A. xa hơn

Các cấp độ tại sân bay quốc tế Incheon

    Cấp độ 1 là mức Arrivals với cửa thoát 1 -14 (phải sang trái). Nó chứa International Arrivals A - F và quầy check-in A - M, và có một điểm gặp gỡ, trao đổi tiền tệ, phòng thay đồ, chuyển kiểm tra an ninh, 2 carousels hành lý lớn, và bàn di trú.
    Tầng 2 phục vụ như là cửa ngõ với các dịch vụ nhập cư B - G và truy cập vào cổng 1 đến 50 (phải sang trái): tại cổng 25 là truy cập vào cổng phía đông 12-24; và tại cửa 29 cửa tây 30-41. Tiếp cận với truyền hình vệ tinh Terminal / Concourse A là giữa các cửa 28/27 thông qua dịch vụ đưa đón.

    Cấp 3 là Departures cấp với các cơ sở check-in A - M, và các tiện nghi và dịch vụ (bao gồm trao đổi tiền tệ và quầy thông tin) - dẫn đến các trạm kiểm soát từ 1 đến 4 & F - và sau đó đến cửa khởi hành 1-50:
  • Nếu kiểm tra vào một trong hai C, D, E, tiến hành thông qua các trạm kiểm soát 1 hoặc 2 - dẫn đến cửa đông 12 - 27;
  • Nếu kiểm tra vào một trong hai G, H, J, hoặc K, tiến hành thông qua các trạm kiểm soát 3 & 4 - dẫn đến cửa phía tây 28-41,.
  • Nếu kiểm tra ở tại A hoặc B, hoặc tại L & M, tiến hành thông qua các trạm kiểm soát F - dẫn đến một trong hai cửa 1-11 ở cuối bên phải; hoặc đến các cửa 43-50 ở cuối bên trái.
Thang cuốn ở trung tâm của khu vực nội trú dẫn xuống ga tàu đưa đón cho một trong hai phía đông hoặc cánh phía Tây của Concourse A * (cửa 101-115).
    Level 4 ngôi nhà của mình Airline phòng trà - phục vụ Asiana & Star Alliance; Korean Air & Sky Team; Cathay Pacific & Oneworld thành viên. Nó cũng chuyển nhà có bàn, các Transit Hotel (xem dịch vụ dưới đây), và phòng cầu nguyện. Đổi tiền là gần cổng 119 và 113.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,654
Bài viết
129,466
Thành viên
172,114
Thành viên mới nhất
saiensu

Quảng cáo