• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ban công không phải là có ứng dụng

#1
Ban công không phải là có áp dụng phơi trang phục với trang trí cây cối.Hiện tại, rất nhiều người sẽ học cách sua nha sử dụng khoảng không gian kết hợp giữa gian trong cùng với căn ngoài căn nhà đấy để làm chỗ thỏa mãn,ngủ nghỉ,trò chuyện với bạn thân giúp tránh áp lực.Sau đây là 1 vài phương án để cải tạo khoảng ngoài hiên cho mái nhà có phát minh và đáng học tập.
1. Sân vườn trên cao
Cái sua nha dễ nhất cần cải tạo ngoài hiên là làm chúng trở nên chỗ vườn ở tít cao
Làm ra 1 chỗ vườn bé ở hành lang chuyện đó đau phải là cách gì đó mới mẻ.Các bạn hãy bắc giá sắt phần phía ngoài lan can cần đặt and thế vào đó nhiều chậu hoa, cây cảnh.Khu gian trong có thể trang trí 1 vài bồn cây. Giả sử phần diện tích hành lang cho phép,mọi người sẽ trưng bày 1 cái bể cá cảnh bên ngoài,thả cá,cây rong và hòn non bộ để tăng thêm sự sinh động cho không gian đó.
Trừ 1 số bồn hoa,chúng ta cũng cần để 1 cái võng hay cái ghế nằm để đọc truyện có thể ngắm cảnh,luôn hay và lãng mạn.
2.Phòng khách ngoài trời
Nếu mà gia đình bạn có khả năng về nơi đó cũng như kết cấu từ lan can cái nhà mình,hãy phương pháp sang tạo nó trở nên 1 phòng ở ngoài. Bày 1 vài bộ sofa bằng mây (or không phải mây nếu như các bạn suy nghĩ thời tiết) sẽ có cái nệm êm ái cùng cái bàn ghế tiếp khách cách điệu, two phần cho 2 cái sập trở nên tinh tế,thế là chúng ta đang sở hữu tất cả khoảng căn phòng tiếp đãi rất 1 ấn tượng rồi. Nhiều người thì cẩn thận hơn là khi cho làm 1 số cái ô "ton sur ton"kết hợp màu sắc bộ bàn ghế khiến tăng them gam màu đến gian phòng.
Khi sua nha diện tích thoải mái,chúng ta có thể mua them 1 bộ bàn ghế thật sang,mà điều kiện không thực hiện, chúng ta chỉ cần sắp xếp 1 bộ bàn ghế loại gấp bé xinh xắn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,280
Bài viết
147,028
Thành viên
175,755
Thành viên mới nhất
st666winvip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress