• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bạn chọn từ khóa nào làm tiêu đề bài viết?

#1
Trở lại với chủ đề về tìm kiếm từ khóa và đặt tiêu đề cho bài viết, mời bạn tham khảo ví dụ “vui” dưới đây

Giả sử bạn viết bài về chủ đề liên quan từ khóa chính là “nữ sinh” và “nu sinh”.Hãy thử search thử ở Google và keywordeye (không có ngoặc kép nhé)

Kết quả đây rồi.Kết quả của bác Google đấy nhé

Ôi!Sao nhiều từ khóa thế.Hãy xem từ khóa search ở keywordeye

Như vậy, bạn chọn từ khóa nào?Tiêu chí là chọn từ khóa với số lượng search hàng tháng là nhiều và ít đối thủ.

Khi bạn sử dụng Google, bạn biết được từ khóa mà chắc chắn có người tìm kiếm.Nếu kết hợp với Keyword Winner bạn sẽ biết thêm được số lượng đối thủ của mình.

Một công cụ khác là Keywordeye tại Keyword Eye | Visual Keyword & Competitor Tools (SEO & PPC) cho phép bạn biết được số lượng search hàng tháng của một từ khóa và số lượng đối thủ với từ khóa đó.

Lấy ví dụ từ khóa maxblogpress subcribers magnetVà domain maxblogpress.comBạn sẽ thấy rằng bạn có thể lựa chọn từ khóa ít đối thủ và add và danh sách keyword bên tay phải.Công cụ này miễn phí và việc sử dụng nó để lấy từ khóa liên quan cũng như tìm từ khóa ít đối thủ hay số lượng search nhiều có thể giúp bạn phần nào khi chọn tiêu đề cho bài viết.

Tầm quan trọng của tiêu đề có thể sẽ được nhắc đến trong các bài viết tiếp theo.Bạn hãy thử nghiên cứu công cụ tìm kiếm từ khóa trên nhé

Nguồn: hungmarketing.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,589
Bài viết
139,045
Thành viên
174,035
Thành viên mới nhất
huyiojfwse

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress