• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bạn biết gì về bệnh hôi nách ?

#1
Hôi nách được xem là bệnh rất thường gặp, chỉ là hiện tượng tiết mùi hôi khó chịu tỏa có thể ra từ vùng nách, đây còn được xem là bệnh nhạy cảm có thể ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của nhiều người.


Bệnh hôi nách thường không được xem là loại bệnh nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng nó gây ra những ảnh hưởng lớn về mặt tâm lý của người mắc phải.


[img=258x420]http://thuocchuahoinach.com/wp-content/uploads/2016/06/benh-hoi-nach-lam-anh-huong-toi-tam-ly.jpg[/img]


Tâm lý có thể rất hay gặp phải của những người không may mắc chứng hôi nách là gì? Hôi nách được xem là bệnh rất thường gặp, chỉ là hiện tượng tiết mùi hôi khó chịu tỏa có thể ra từ vùng nách, đây còn được xem là bệnh nhạy cảm có thể ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của nhiều người.


→→ trị hôi nách bằng gừng


Nếu như không may bạn mắc phải bệnh này, thì ắt hẳn có thể bạn rất lo lắng, và có thể suy nghĩ làm sao để chữa khỏi căn bệnh vô cùng đáng ghét này. Đồng thời nó gây ra những yếu tố tâm lý không tốt cho người mắc bệnh hôi nách:


  1. Nguy cơ có thể mất ngủ nghiêm trọng: do trong một thời gian dài và suy nghĩ, hoặc mặc cảm, buồn rầu về bệnh hôi nách nên có thể tinh thần người bệnh thường sẽ bị bất ổn, có thể dẫn đến tình trạng rối loạn nội tiết, thần kinh có thể bị ức chế, gây ra tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, hay có thể mộng mụ, từ đó có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của bạn.
  2. Stress cao độ: có thể do mặc cảm với mùi hôi được gọi hương vị trên cơ thể mình, bên cạnh đó có thể những biệt danh rất kêu như công chúa hôi

nách đã có thể khiến bạn trở nên mặc cảm hơn bao giờ hết trong mắt của bạn bè và đồng nghiệp, điều này có thể làm cho bạn có tâm lý buồn chán, và stress.


  1. Dễ cáu gắt: có thể do bị mắc bệnh hôi nách nên người bệnh có thể có tâm lý không ổn đinh, nhất là khi phải chịu sự đàm tiểu, trêu chọc của những người xung quanh, có thể dẫn đến tâm lý dễ cáu gắt.

[img=258x443]http://thuocchuahoinach.com/wp-content/uploads/2016/06/benh-hoi-nach-lam-anh-huong-toi-tam-ly-2.jpg[/img]


Hiện nay có nhiều phương pháp có thể điều trị bệnh hôi nách hiệu quả, như bôi thuốc, hoặc sử dụng lăn nách khử mùi, hoặc phương pháp điều trị từ thiên nhiên có thể đều không có hiệu quả tốt, nhất là đối với những người bị bệnh hôi nách nặng. Song có thể bệnh hôi nách không phải là căn bệnh không thể nào chữa khỏi, bạn có thể nói lời vĩnh biệt với căn bệnh này bằng những phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu từ công nghệ y khoa hiện đại.

Xem thêm:  cách trị hôi nách triệt để
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,681
Bài viết
129,493
Thành viên
172,126
Thành viên mới nhất
deptirriavoka

Quảng cáo