• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt bếp thật - giả

#1
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt bếp t

Làm thế nào mà chỉ cầnnhìn bằng mắt mà bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm bếp từ Đứcchính hãng.
Thương hiệu sản phẩm bếp từ Đức cao cấp

Thương hiệu là mộtdấu hiệu hay hình ảnh đặc biệt để phânbiệt và nhận biết một sản phẩm nào đó hay một dịch vụ được cung cấp bởi một tổchức hay bất kì cá nhân nào. (Theo Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO)

Thương hiệu thườnggắn liền với quyền sở hữu của nhà sản xuất và thường được uỷ quyền cho người đạidiện thương mại chính thức.

Thiết kế bếp từ Đức

Các thương hiệu bếp từ đôi Đức đều có đặc điểm chung là bề mặt bếp làm bằng thủy tinh ceramic cao cấp cótác dụng chịu nhiệt, chịu lực.

Nhận biết bếp từ Đứcchính hãng qua hệ thống điều khiển cảm ứng với độ nhạy của từng loại bếp. Bếptốt chuẩn là điều khiển cảm ứng chất lượng tốt, công nghệ IC hiện đại, nhạy,chuẩn các và không hề bị sai lệch, phím điều khiển sử dụng được cả khi tay bịdính nước. Theo đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu bếp có bảng điều khiển riêngbiệt giúp sử lý linh hoạt hơn tiện hơn trong quá trình nấu ăn.

Đối với bếp điện từĐức, mực in thường được sử dụng là loại chất lượng cao, độ sắc nét rõ ràng.

Tính năng sản phẩmbếp từ Đức nhập khẩu

Bếp từ Đức cao cấpđược chia làm 2 loại: bếp thường có công suất nấu ăn tối đa khoảng 2000W là tốiđa còn bếp cao cấp có công suất khoảng 3300 – 3700W. Ngoài ra, bếp còn có mộtsố chức năng khác như: cảnh bảo nhiệt dư vùng nấu, khóa an toàn trẻ em, chứcnăng hẹn giờ thông minh đặc biệt là khi có sự cố bất ngờ xảy ra thì bếp có khănăng ngưng hoạt động.

Nguồn gốc sản phẩm

Hiện nay có nhiềuloại bếp được bày bán với mức giá khác nhau. Làm thế nào để nhận biết được đâulà sản phẩm bếp điện từ Đức có nguồn gốc chính hãng?

Thật đơn giản, bạncó thể truy cập vào trang web chính hãng, kiểm tra số serie của bếp, mã hàng,hình ảnh. Tại mỗi thị trường thì mã sản phẩm sẽ khác nhau và từ đó chúng ta cóthể kiểm tra xem đúng hàng nhập khẩu không cũng như tính năng sản phẩm một cáchchuẩn xác nhất.

Đức là một đất nước nổi tiếng với công nghệ hiện đạinên mỗi sản phẩm bếp từ được họ sản xuất ra đều có chất lượng tốt và tính năngnổi trội. Sử dụng bếp từ Đức chính hãng là sự lựa chọn đúng đắn và thông minhnhất.
Xem thêm: bếp điện từ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,711
Bài viết
129,523
Thành viên
172,127
Thành viên mới nhất
aiopklmnew

Quảng cáo