• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bài hát giúp bạn học tiếng Nhật

#1
Hôm nay Dekiru.vn sẽ giới thiệu tới các bạn các bài hát tiếng Nhật giúp bạn nâng cao khả năng học tiếng Nhật cũng như có những phút giây thư giãn thoải mái!
Học tiếng Nhật qua bài hát là phương pháp học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Âm nhạc không chỉ kích thích não bộ mà còn giúp các bạn ghi nhớ được những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng… thông qua các bài hát. Dưới đây là top 20 bài hát tiếng Nhật mà bạn có thể nghe để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

1. Tokyo Bon 東京盆踊り2020 (Makudonarudo)


Bài hát với giai điệu sôi động, kể về chuyến hành trình của một anh chàng người nước ngoài du lịch đến Nhật Bản. Chuyến du lịch này chắc chắn sẽ rất sóng gió nếu như anh chàng không được người dân dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Sau khi nghe xong bài hát này bạn sẽ thu về rất nhiều từ vựng hay ho đó!
2. Planet


Bài hát đã làm mưa làm gió trong cộng đồng Tiktok thời gian qua. Với ca từ êm dịu, nhẹ nhàng, dễ nghe rất thích hợp cho những bạn tự học tiếng Nhật.
Học tiếng Nhật ở Tây Nguyên

3. The name of life


Dù phát hành cách đây 20 năm nhưng đến nay Vùng đất linh hồn vẫn luôn là tượng đài bất tử trong lòng cộng đồng Otaku. Sức sống mãnh liệt của bộ phim không chỉ nằm ở hình ảnh đẹp, kịch bản phim hấp dẫn mà còn thu hút bởi những bản nhạc đi sâu vào lòng người.
Học tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,162
Bài viết
137,470
Thành viên
173,793
Thành viên mới nhất
karanbtmeka

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.