• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bà bầu có nên lấy cao răng không?

#1
Tôi năm nay 24 tuổi và đang có thai tháng thứ 6, tôi muốn hỏi bác sĩ bà bầu có nên lấy cao răng không? Tôi đang rất băn khoăn và lo lắng, một đằng không muốn đi vì sợ máy móc tác động đến con, 1 đằng khác lại muốn đi vì sợ bệnh răng mồm lây sang cho con. Theo bác sĩ tôi có nên đi lấy cao răng không ạ?

Bà bầu có được lấy cao răng không?

Bà bầu mang được lấy cao răng không?

Rất cảm ơn bạn Ngọc Lan đã tin tưởng và san sớt băn khoăn mang chúng tôi. Về thắc mắc: “bà bầu có nên lấy cao răng trong thời kỳ thai kỳ không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Cao răng là nơi cho vi khuẩn cư trú cùng lúc gây nên những bệnh răng mồm khó chữa, rất nhiều mọi người đều nên đi cạo vôi răng, đề cập cả bà bầu, điều này không ảnh hưởng đến thai nhi. Xem thêm địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội uy tín phải đạt 3 TỐT của Bộ Y Tế

♣ Cao răng gây nên nhiều tác hại như:

– Đối với người mẹ: ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của người mẹ, gây nên các bệnh như hôi miệng, đau răng, viêm nướu, viêm nha chu, thậm chí là viêm tủy và dẫn đến mất răng vĩnh viễn ví như trạng thái nặng mà không được điều trị.
– Đối mang thai nhi: những bệnh răng mồm của mẹ can dự tới cao răng sẽ khiến tác động đến hệ tiêu hóa của con đồng thời khiến cho hệ miễn dịch của trẻ kém hơn. 1 số trường hợp cao răng gây ra hậu quả nguy hiểm là gia tăng nguy cơ sinh non rất nguy hiểm.
Chính vì những lí do trên, bạn không cần băn khoăn bà bầu có nên lấy cao răng không bởi lấy cao răng là điều rất cần phải có và phải chăng cho cả mẹ – bé. ngoài ra, nên hỏi rõ bác sĩđể được giải đáp về trạng thái của mình trước khi thực hiện công nghệ này, cần chú ý những vấn đề thật kỹ vì người có bầu cơ thể thường hay mẫn cảm hơn so sở hữu người thường. Tìm hiểu 
Cao răng là gì? – 5 thông tin chuẩn xác và không thể bỏ qua

Nên chọn thời khắc là 3 tháng giữa thai kì để lấy cao răng, lúc này thai nhi đã ổn định và khỏe mạnh nên mẹ có thể im tâm, không còn lo chuyện bà bầu sở hữu được lấy cao răng. đồng thời, công đoạn này là hợp lý nhất để lấy cao răng bởi nếu kéo dài thêm thai nhi sẽ bị ảnh hưởng bởi các bệnh lý răng miệng của mẹ.

Để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, nên sắm một liên hệ nha khoa uy tín để lấy cao răng. Kim Hospital là liên hệ đáng tin cậy mà bạn với thể kẹ thăm, đây không chỉ là phòng khám thường nhật mà là một bệnh viện nha khoa bậc nhất, tại đây chúng tôi thực hiện lấy cao răng đại quát và lấy cao răng cho bà bầu kể riêng đảm bảo an toàn và hiệu quả.

lực lượng bác sĩchuyên nghiệp về chuyên môn, với một thời kì dài tu nghiệp tại nước ngoài và có thương hiệu điều trị thành công cho tất cả người nên việc lấy cao răng sẽ không đau, chảy máu ít, không xâm lấn đếu những mô mềm quanh đó nên ít thương tổn.

đặc trưng, chúng tôi thực hành lấy cao răng bằng máy siêu âm chuyên dụng tiên tiến nên có thể khiến cho sạch những mảng bám, kể cả mảng bám ở những chỗ dưới nướu, trong các khe rãnh của răng. Đối có đàn bà có thai, khâu tiến hàn còn được chú trọng hơn nữa.

giả dụ với bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bà bầu có nên lấy cao răng không, ban với thể liên hệ với bệnh viện để được bác sĩgiải đáp theo số điện thoại: 1900 6899

Nguồn: http://chuancommenau.info/tu-van-suc-khoe-ba-bau-co-nen-lay-cao-rang-khong/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,596
Bài viết
129,408
Thành viên
172,117
Thành viên mới nhất
tychism

Quảng cáo