• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Áp dụng công nghệ thực tế ảo giúp tiếp cận khách hàng

#1
Công nghệ thực tế ảo những năm gần đây phát triển nổi trội do những tiện ích nó mang lại. Hơn nữa, nó còn có thể áp dụng cho nhiều ngành nghề, là một công cụ liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Giúp khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ của doanh nghiệp được tốt hơn. Từ đó có thể thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Trong ngành kiến trúc, khách hàng có thể dễ dàng hình dung được cấu tạo của dự án. Với tính năng sa bàn ảo giúp khách hàng và kiến trúc sư dễ dàng hiểu ý nhau hơn thông qua những hình ảnh trực quan được chụp từ trên cao. Những hình ảnh 360 được chụp trên không có thể bao quát được toàn bộ khu vực cũng như cảnh quan của dự án. Thông qua đó, khách hàng có thể hiểu được rõ địa thế của khu vực và dễ dàng quyết định hơn.Tham khảo tính năng sa bàn ảo: https://vr360.com.vn/vi/360-tour

Trong ngành khách sạn - resort, để giúp khách hàng hình dung rõ căn phòng mà khách hàng sẽ ở, các doanh nghiệp có thể áp dụng dịch vụ 360 VR Tour. Với khả năng liên kết được các hình ảnh 360, khách hàng sẽ xem được các chi tiết trong căn phòng.Tham khảo trải nghiệm căn hộ mẫu 3D thực tế ảo Sơn Trà Ocean View

Đối với lĩnh vực bất động sản, các doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng các bản vẽ về căn hộ, căn phòng mà những khách hàng ở xa không thể xem trực tiếp. Khách hàng tự mình đo kích thước các vật dụng trong căn và thay đổi nội thất theo yêu cầu.

Cuối cùng, với khả năng hoạt động tốt trên các loại thiết bị như laptop, kính VR, ipad,... nhờ vậy khách hàng không cần phải trực tiếp xem xét sản phẩm. Từ đó, khách hàng được trải nghiệm sản phẩm một cách trực quan và sống động hơn bao giờ hết.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
103,701
Bài viết
124,469
Thành viên
171,572
Thành viên mới nhất
renaissanceinteriorllc

Quảng cáo