• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ai nói không sửa được? Hư là sửa liền

#1
Ai nói không sửa được? Hư là sửa liền​

Bạn là nhân viên văn phòng, làm việc thường xuyên với máy tính, laptop.
Bạn là học sinh, sinh viên, thường xuyên dùng máy tính, laptop, tablet để học hành, giải trí…
Bạn là người làm việc tự do, nhà thiết kế… và chiếc máy tính là công cụ không thể thiếu.
Nhưng… bạn có chắc rằng chiếc máy tính, laptop, tablet sẽ mãi mãi ổn định và chạy tốt? Không thế có thiết bị nào như vậy. Qua thời gian dài sử dụng, sự cố, hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.
Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì đã có chúng tôi Viện máy tính – Trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện, cấp cứu dữ liệu và cung cấp những dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.Bất cứ trường hợp hư hỏng, rơi vỡ, vô nước, lỗi phần mềm… nào, có vẻ như đã bó tay nhưng đừng vội bỏ cuộc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

Một số trường hợp hư hỏng iPhone.iPad bị vô nước

Hãy để chúng tôi giúp bạn, bất cứ trường hợp sự cố nào, bạn chỉ việc mang thiết bị đến Viện. Những chuyên gia của Viện sẽ giúp bạn với quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp.B1: Chuyên viên kĩ thuật sẽ tìm hiểu về sự cố thiết bị từ thông tin bạn cung cấp.
B2: Thiết bị sẽ được chuyển đến nhân viên kĩ thuật chuyên môn phụ trách về mảng thiết bị đó để kiểm tra tổng quát và kiểm tra lỗi chuyên môn.
B3: Các vấn đề sẽ được phát hiện và thông báo cho khách hàng, đồng thời báo giá thực hiện xử lí.
B4: Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ viết hoá đơn và tiếp nhận thiết bị và xử lí sự cố trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời Viện cũng có những phương pháp đảm bảo an toàn dữ liệu và an toàn phần cứng cho khách hàng.
B4’: Nếu khách hàng chưa đồng ý thì nhân viên kĩ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng một phương án phù hợp hơn với nhu cầu của khách.
B5: Sau khi xử lí, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện trực tiếp thông báo đã xử lí xong để khách hàng có thể sắp xếp thời gian đến nhận lại máy.
B6: Chỉ thanh toán sau khi khách hàng đã kiểm tra, và hoàn toàn hài lòng.
Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm và năng lực giỏi, chúng tôi tự hào được phục vụ và giải quyết mọi vấn đề của bạn.
Bất cứ trường hợp nào, dù có vẻ như hoàn toàn vô vọng, nhưng hãy đến Viện máy tính. Chúng tôi luôn tâm niệm “Ai nói không sưa được? Hư là sửa liền”.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (84.8) 3844 2008
Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ
Website: vienmaytinh.com; vienmaytinh.org; capcuudulieu.com.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,060
Bài viết
137,351
Thành viên
173,742
Thành viên mới nhất
needveram

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.