• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

7 lỗi đáng ghét của iPhone 7

#1
Siêu phẩm của Apple bị quý khách kêu ca về các lỗi khó chịu đến trong khoảng phần cứng lẫn phần mềm.


Màn hình ngả màu vàng: Vì xuất xưởng quá nhanh, lớp keo liên kết chưa đủ thời gian để hoàn thiện nên màn hình của iPhone 7 bị ngả vàng. thay màn hình iPhone 7, 7 Plus bao nhiêu Sau thời kì tiêu dùng, lỗi này sẽ tự biến mất.

Nhưng với các ai khó chịu có vấn đề này, mang thể vào Settings (cài đặt) > General (chung) > Accessibility (trợ năng), chọn Display Accommodations và tậu tới mục Color Filters. Kích hoạt Color Filters bằng cách thức bật "On". từ Filter List, chọn Color Tint (bộ lọc lam/vàng) và giảm lượng màu vàng trên màn hình bằng bí quyết trượt thanh sắc thái.

Vấn đề mang nút Home: khi dùng nút Home cảm ứng, người dùng đôi lúc sẽ cảm thấy khó chịu vì nó quá nhạy hoặc quá cứng. Chính cho nên, thao tác lúc trở về màn hình chủ hoặc kích hoạt giao diện đa nhiệm sẽ dễ bị lầm lẫn sở hữu nhau. Chỉ cấp thiết lập điều chỉnh độ nhạy phím Home Force Touch bằng phương pháp vào Settings (cài đặt) > General (chung), kéo xuống, chọn mục Home. Tại đây, sẽ với 3 chừng độ nhạy của nút Home để người dùng chọn lựa.

Lightning Earpods ko hoạt động: những nút điều khiển trong khoảng xa dừng làm cho việc và chẳng thể lâm thời giới hạn nhạc, hoặc sử dụng Siri. Apple đã thừa nhận lỗi này và hiện đang tiến hành khắc phục. người mua với thể thử rút tai nghe EarPods Lightning và cắm chúng trở lại 1 lần nữa.

Tróc sơn: Hiện tượng tróc sơn trên bản Black thuộc lỗi của nhà sản xuất. Hiện vẫn chưa với cách khắc phục.

ko nhận SIM sau lúc chuyển chế độ máy bay: Sau lúc vô hiệu hóa chế độ máy bay trên iPhone 7/7 Plus và kích hoạt trở lại, trang bị sẽ xuất hiện thông tin “không có dịch vụ” ở góc phía trên bên trái màn hình và chẳng thể kết nối. người dùng nên tắt nguồn, dỡ lắp thẻ SIM, phát động lại đồ vật.

Dễ bẩn: nếu như iPhone màu JetBlack bị bẩn, bám dấu vân tay, cách khắc phục duy nhất là lau chùi thường xuyên và tiêu dùng vỏ bảo vệ cho vật dụng.

Máy hay treo: Dù iPhone 7 sử dụng cấu hình mạnh nhất và nâng cấp lên iOS 10, lỗi treo máy và giật lag vẫn xảy ra. Lỗi này được cho là tới trong khoảng phần mềm, khi iOS 10 vẫn chưa đích thực ổn định như các phiên bản trước đó.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo