• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

6 mẹo hay khử mùi hôi chân khi đi giay da nam

#1
Để không phải chịu đựng mùi hôi khó chịu khi phải mang giày cả ngày, mua 1 đôi giay da nam chất lượng, có tính năng hút ẩm là yếu tố đầu tiên, bên cạnh đó là một số bí quyết giúp bạn khử mùi một cách dễ dàng như sau.

1. Giữ chân luôn sạch

Rửa chân nhiều lần mỗi ngày và thường xuyên thay tất là điều bạn nên chú ý đến đầu tiên.

2. Dùng nước trà xanh và muối

Dùng nước trà xanh đun sôi, pha một ít muối, và sau đó ngâm chân khoảng 15 phút. Lá trà xanh và muối tác dụng khử mùi, diệt vi khuẩn rất tốt !

3. Dùng bia

Đổ 1 chai bia vào chậu nước vừa đủ, sau đó rửa sạch chân, ngâm từ 15-20 phút. Tuần làm 2 lần, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

4. Lá sung

Lấy 1 vài lá sung đun với nước khoảng 10 phút, khi nước đủ ấm, cho chân vào ngâm 10 phút. 1 tuần làm 3 lần, hiệu quả sau 5 lần.

5. Giấm

Pha loãng giấm vào nước ấm, ngâm chân 10 phút, bạn sẽ thấy chân có cảm giác rất thoải mái. Giấm có tác dụng khử mùi rất tốt.

6. Tỏi

Cho tỏi vào cối dã nát, pha với nước sôi ấm. Rửa sạch chân, cho vào ngâm khoảng 30 phút. Tuần làm 1 lần, sẽ có tác dụng hiệu quả giảm mùi hôi chân. Với những phương pháp trên, hi vọng bạn sẽ không còn lo ngại với những mùi hôi khó chịu như trước nữa, thay vào đó là sự trải bước tự tin ! Chúc bạn thành công !
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
120,940
Bài viết
142,541
Thành viên
174,567
Thành viên mới nhất
saigongateway

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress