• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

5 lỗi trên Galaxy S6 và cách giải quyết

#1

Galaxy S6 là smartphone cao cấp nhất ngày nay của Samsung, màn hình samsung S6, S6 Edge giá bao nhiêu không những thế nó cũng ko hạn chế khỏi gặp phải một số lỗi mang thể gây ra sự khó chịu trong giai đoạn sử dụng.

Galaxy S6 và S6 Edge là bộ đôi smartphone cao cấp nhất của Samsung ngày nay. ko chỉ sở hữu cấu hình "khủng" (chip xử lý mạnh, màn hình sắc nét...), S6 và S6 Edge là những smartphone đầu tiên Samsung dùng chất liệu kim khí cao cấp. bên cạnh đó, do được thiết bị quá nhiều những tính năng, S6 cũng gặp phải một số lỗi khiến cho quý khách tương đối khó chịu, từ lỗi bàn phím, ánh sáng đèn nền, cho đến quản lý bộ nhớ RAM... Rất may, Samsung cũng đã kịp thời có các biện pháp để khắc phục. không những thế, cùng đồng người dùng cũng "truyền tai" nhau 1 số ứng dụng ngoài giúp mẫu bỏ những sự khó chịu trên smartphone này.

Lỗi mất toggle

Toggle là tính năng bật/tắt một chức năng nào đấy như 3G, chế độ tây riêng... Trên S6, các bạn đề đạt rằng các nút toggle mobile data, private mode và mobile hotspot bị biến mất 1 cách thức bí ẩn.

giả dụ Galaxy S6 của bạn đang gặp lỗi này, bạn mang thể ứng dụng giải pháp sửa lỗi do chính Samsung phát hành. Theo ấy, người mua cần vận chuyển về vận dụng QuickPanel Restore trên kho Galaxy Apps Store để thêm toggle vào phần quick setting (thiết lập nhanh) trên máy. nếu ko muốn chuyên chở về từ kho app của Samsung, bạn mang thể chuyển vận file APK của QuickPanel Restore tại đây để cài đặt trực tiếp vào máy.

Lỗi bàn phím

Bàn phím SwiftKey mặc định mà Samsung thiết bị cho các smartphone của mình đã khiến cho 600 triệu khách hàng đồ vật của hãng gặp hiểm nguy. Samsung đã công bố bản vá lỗi cho người tiêu dùng, ngoài ra, ví như vẫn chưa nhận được bản update của đơn vị Hàn Quốc, bạn sở hữu thể giải quyết bằng cách thức chọn lọc một bàn phím khác của bên thứ ba như Fleksy Keyboard, Google Android L Keyboard, Smart Keyboard Pro... không những thế, các bạn với thể tính tới phương án gỡ bỏ hoàn toàn vận dụng bàn phím Samsung Keyboard ra khỏi máy. tuy nhiên, để làm được điều này thì trước nhất bạn cần phải root máy để chiếm quyền điều khiển hệ thống. Sau khi root, bạn tậu và cài vận dụng Titanium Backup, truy hỏi cập mục Backup/Restore và tìm đến áp dụng Samsung Keyboard 4.0 rồi gỡ bỏ (uninstall) nó.

Lỗi đèn nền

nếu trên Galaxy S5, Samsung sản xuất một tùy chọn điều chỉnh đèn nền phím bấm trong phần cài đặt màn hình, thì trên S6, bạn chỉ mang thể chỉnh đèn nền bằng phương pháp tắt hoặc bật chế độ tiết kiệm pin Power Saving. ví như muốn khắc phục trạng thái này, bạn với thể tậu đến 1 ứng dụng trên Play Store với tên Galaxy Button Lights. Nó cho phép bạn thiết lập để những phím cảm ứng điện dung trên máy sở hữu phát sáng hay không. Galaxy Button Lights hoạt động mà ko bắt buộc các bạn phải root máy.

Lỗi RAM

Samsung xác nhận Galaxy S6 gặp trắc trở về điều hành bộ nhớ RAM, mặc cho máy được vật dụng RAM tới 3 GB. Cụ thể, sau khi quý khách tắt 1 áp dụng nào đấy, dữ liệu của áp dụng gần như ngay lập tức bị xóa khỏi RAM; khi mở lại app, việc chuyên chở dữ liệu sẽ phải được thực hành lại từ đầu, rất mất thời kì. không những thế, trong phổ biến trường hợp, lượng RAM còn lại trên S6 và S6 Edge ở bất kỳ thời khắc nào cũng chỉ còn trống 200 MB đến 400 MB.

các người mua bị tác động đã thông tin lỗi này tới Samsung, và với vẻ như công ty Hàn Quốc cũng đã vào cuộc dò hỏi. Samsung Mobile tại Anh vừa mới đây vừa đăng vận tải một đăng chuyên chở một thông điệp trên mạng thị trấn hội Facebook cho biết "sắp tung ra những bản update nhỏ để sửa lỗi liên quan đến hiệu năng và độ ổn định (cho S6 và S6 Edge). người mua cần rà soát và cập nhật các update này cho điện thoại bằng cách vào Settings > About device > Software update rồi chọn Update now".

Âm thanh trong vận dụng camera

một số Galaxy S6/Edge ko có tùy chọn tắt âm thanh màn trập (shutter) trong setting của vận dụng camera. Điều này sở hữu thể khiến cho các người xung quanh bạn cảm thấy khó chịu, nhất là lúc bạn chụp ảnh liên tiếp. 1 hiện trạng khác ấy là âm thanh thông báo (notification) khi bạn quay phim.

Để khắc phục, bạn sở hữu thể chuyển vận về vận dụng SilentCam Switch từ Play Store, và nó sẽ giúp bạn tắt mọi âm thanh trong ứng dụng camera. Sau khi chuyên chở về, bạn mở ứng dụng lên và chọn vào mục "App is disabled" ở trên cùng góc trái để kích hoạt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,585
Bài viết
129,397
Thành viên
172,115
Thành viên mới nhất
qeqe11

Quảng cáo