• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

5 cách đơn giản đổi mới ngôi nhà bạn

#1
Chúng ta gần như có những hoạt động lặp đi lặp lại mỗi ngày: đều bước qua những cánh cửa giống nhau, chuẩn bị bữa ăn trong nhà bếp, tắm dưới vòi hoa sen, xem tivi tại phòng khách và cuối cùng là nghỉ ngơi trong phòng ngủ. Và đôi mắt của bạn đã quá quen thuộc với những thứ xung quanh và đôi khi điều đó làm bạn vô tình không nhận ra rằng phong cách trang trí đó đã trở nên lỗi thời. Dưới đây là 5 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn như “mới”
Thêm nhiều điểm nhấn mới
Một vài chiếc gối tựa nhỏ nơi sofa, một cặp tranh treo nghệ thuật, một chiếc bình hoa có thể dễ dàng cho bạn một cái nhìn mới về căn phòng. Nếu bạn không sẵn sàng cho việc thay đổi toàn bộ, những vật dụng đơn giản và linh hoạt sẽ bổ sung cho phong cách hiện tại của bạn.
Tô điểm cho bức tường
Một số bức tường có thể sẽ thể hiện “tuổi già”, từ những dấu cà mòn, vết lõm đến những vết bẩn hoặc lỗ vít, “che vết thương” và thêm “lớp áo” mới bằng sơn hoặc giấy dán tường không những giúp che khuyết điểm mà còn là một sự thay đổi kỳ diệu, đặc biệt khi bạn sử dụng những loại vật dụng tạo hình 3D đầy độc đáo!
“Update” vật dụng
Những vật dụng, đồ dùng như bóng đèn huỳnh quang đã bị mờ, vòi nước quá cũ hay tay nắm cửa bị gỉ sét…hãy mạnh dạn thay mới chúng. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt và ngôi nhà cũng như sáng hơn, mới hơn.
Sử dụng vải (khăn) phủ
Một số người cho rằng vải (khăn) phủ chỉ dùng làm drap cho thú cưng và chúng không có tính thẩm mỹ, tuy nhiên thực tế không phải vậy, vải (khăn) phủ có thể sử dụng như “chiếc áo” cho đồ nội thất nếu như những món đồ này không thật sự đẹp và “chiếc áo” này dễ dàng để thay đổi thường xuyên. Loại vải chất lượng cao có thể biến ghế sofa cũ trở nên mới cóng ngay lập tức!
Một chút màu sắc cho không gian thêm tươi mới
Tủ sách đã bạc màu, chiếc bàn café nhỏ đã trở nên quá quen thuộc…Bạn sẽ làm cách nào? Bỏ chúng ra ngoài và mua mới? Nếu vẫn yêu thích những vật dụng ấy thì cách đơn giản là phủ cho chúng một lớp sơn mới với màu sắc tươi sáng và yêu thích của bạn. Bạn sẽ thấy được sự bất ngờ từ những điều rất nhỏ!

Tag:
Thiết kế nội thất chung cư RoyalCity
Thiết kế nội thất chung cư KeangNam
Thiết kế nội thất chung cư RichLand
Thi công kệ tivi gỗ
Thi công giường gỗ,tủ quần áo
Cầu thang gỗ đẹp
Tủ bếp gỗ đẹp
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,534
Bài viết
147,291
Thành viên
175,814
Thành viên mới nhất
Ketosisplus

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress