• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

2017 TRENDS – MAKE YOUR YEAR END PARTY OUT OF THE ORDINARY

#1
2017 TRENDS – MAKE YOUR YEAR END PARTY OUT OF THE ORDINARY

Sự gia tăng về lực lượng lao động trong hàng nghìn năm qua đã mang đến nhiều ý tưởng sáng tạovà sự tươi mới cho nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới. Được làm việc và phát triển trong thời đại mà công nghệ đang ngày càng lớn mạnh cùng với mạng lưới mạng được kết nối mỗi ngày, thì phong cách làm việc của họ (những người lao động) cũng như của công ty-doanh nghiệp đã vượt ra khỏi khuôn khổ bình thường. Tại sao chúng ta không nắm lấy cơ hội này, và mang đến cho những người lao động một cái gì đó mới mẻ, vui tươi và có một chút không bình thường trong khâu tổ chức year end party cho người lao động. Khi đó, các đồng nghiệp cũ sẽ được hưởng sự thay đổi và các thế hệ trẻ sẽ đánh giá cao tư duy xây chuyển tiếp của bạn.

Tại Vietlinks, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo, luôn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Hãy chọn Vietlinks nếu bạn muốn được tư vấn cũng như muốn được hỗ trợ tổ chức một year end party sáng tạo cho nhân viên của mình.

Một cách để bạn có thể nắm bắt trọn vẹn nhất khoảnh khắc niềm vui cuối năm là hãy tạo một chủ đề cho year end party của công ty bạn. Ví dụ ta có một vài chủ đề như: đêm trao giải Oscar, Trình diễn thời trang, Đêm hài kịch,…
Một xu hướng khác nữa là kết hợp những nguyên nhân tốt vào sự kiện của bạn. Ví dụ như: Công ty sẽ làm từ thiện bằng cách trích quỹ ra một phần để quyên góp cho một nhà tình thương, hay một trại trẻ mồ côi nào đó đang cần sự giúp đỡ và tất nhiên là sẽ không bằng danh nghĩa của công ty. Mà vào buổi tiệc cuối năm, ta sẽ tổ chức trò chơi chia thành nhìu nhóm, và nhóm nào thắng, công ty sẽ quyên góp từ thiện dưới danh nghĩa của nhóm đó. Đó là cách để những người tham gia cảm thấy phấn khởi, và nhiệt tình tham gia cũng như họ sẽ cảm thấy như mình đang làm việc được việc có giá trị.


Selfies là một điều cần phải có ở bất kỳ sự kiện! Hãy dành ra một khu vực để trang trí theo concept dễ thương, sang trọng hoặc tùy theo chủ đề buổi tiệc của bạn và đó sẽ là khu chụp hình của các nhân viên.

Nếu bạn có ngân sách lớn, hãy thuê những người nghệ sĩ nổi tiếng về trình diễn cho các nhân viên trong công ty xem như ta có thể mời nghệ sĩ ảo thuật gia nổi tiếng chẳng hạn. Ngoài ra, nếu ngân sách bạn eo hẹp, bạn có thể sử dụng các tiết mục cây nhà lá vườn từ chính những người nhân viên của mình để tạo nên một buổi tiệc thật vui tươi và nhiều màu sắc. Đó chính là những điều nhỏ nhặt nhưng lại làm cho mọi người cảm thấy được đánh giá cao.

Ở trên là một vài ý tưởng mà Vietlinks đưa ra cho buổi year end party của công ty bạn.
 
Last edited by a moderator:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,146
Bài viết
139,555
Thành viên
173,962
Thành viên mới nhất
Emiyaselgan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress