• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Recent Content by dongoclinhnhi2015

 1. D

  Công cụ đắc lực cho seo website- phần mềm xseo

  Điều đặc biệt nhất đó là phần mềm rất dễ sử dụng, bản thân người dùng có thể tự động SEO website của mình bằng những thao tác rất đơn giản, nhiều máy có thể cùng SEO website cùng 1 lúc -> càng nhanh đẩy mạnh được việc tăng thứ hạng Website lên.
 2. D

  10 lời khuyên cho các seoer

  Tạo ra các danh sách giả mạo trên Google Maps, cách này chẳng mang lại lợi lộc gì cho trang web của bạ. Tồi tệ hơn là nếu bạn đang cố gắng để đánh lừa hệ thống, bạn sẽ có khả năng bị mất đi thứ hạng.
 3. D

  Vài nét về Marketing Online

  Mình thấy email marketing có vẻ khong còn tác dụng so với trước nữa nhỉ.
 4. D

  Hoàng hà mobile tuyển CTV quản trị facebook và quản trị diễn đàn, thu n

  Mình ko ở Hà Nội thì có được ko ạ?
 5. D

  BĐS Kiến Vàng (Vingruop) cần tuyển (Gấp) 2 Maketing online_ Làm việc tại Times c

  Triển khai các kế hoạch marketing online, quản lý và phát triển hệ thống website của công ty.
 6. D

  HN_Hoàng Hà Mobile Tuyển nhân viên Digital Marketing làm việc tại 95B Phố Huế

  Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến tại Công ty.
 7. D

  Vì sao Google GDN là một kênh quảng bá thương hiệu, bán hàng hiệu qu?

  Quảng cáo Google Display Network (GDN) hay còn gọi là Quảng cáo mạng hiển thị, là một hình thức quảng cáo của Google cho phép đặt banner dạng nội dung hoặc hình ảnh trên hàng nghìn website.
 8. D

  Điều cần thiết để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

  Làm sao để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều nhà lãnh đạo?
 9. D

  5 quảng cáo điên rồ nhất nhất 2012

  Quý phụ huynh đang rất bận rộn vì công việc và không có thời gian để kèm sát con bạn học tập? Nhiều cha mẹ trăn trở trong chuyện tìm một giáo viên nam nữ dạy tiểu học chất lượng tốt?
 10. D

  Cần tìm công ty tổ chức sự kiện?

  Dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo được quyền lợi và mục đích của khách hàng. Dựa trên những chương trình sự kiện, hội nghị chúng tôi đã tổ chức thực hiện, đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của HoabinhTourist.
 11. D

  Những tố chất cần thiết của nhân viên tổ chức sự kiện

  Sáng tạo để có những ý tưởng đột phá cho sự kiện, nhân viên tổ chức sự kiện cần tạo nên một proposal đầy tính thuyết phục đối với khách hàng, sáng tạo để có các phương án sản xuất, thuê ngoài tối ưu, sáng tạo để giải quyết vấn đề phát sinh hay rủi ro một cách ổn thỏa và hiệu quả... Óc thẩm mỹ...
 12. D

  Có cần thiết lấy chứng chỉ nghề sale và marketing?

  Mình có thử tìm hiểu cũng thấy ở Việt Nam hình như chỉ có mỗi SMEI đào tạo, có một số trung tâm đào tạo khác nhưng chỉ dạy từng kiến thức riêng lẻ, không tổng hợp như bên SMEI.
 13. D

  SÁNG TẠO PHIM QUẢNG CÁO "TVCREATE 2015" - Sân chơi mới dành cho giới trẻ

  Bạn có niềm đam mê đặc biệt với phim quảng cáo? Bạn có những ý tưởng độc đáo và đầy sáng tạo muốn thể hiện qua những thước phim quảng cáo mang đậm phong cách của riêng mình? Hãy đến với sân chơi “Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo – TVCreate 2015” – Nơi sẽ giúp những mong muốn và ý tưởng của bạn...
 14. D

  Multi-channel Consumer - Quảng cáo trực tuyến

  Hoạt động chiêu thị, quảng cáo trực tuyến nói riêng là hoạt động quan trọng trong kinh doanh nhưng cũng rất tốn kém. Để đạt hiệu quả cao, chương trình quảng cáo cần được đầu tư đúng mức, tiếp cận người tiêu dùng có giá trị cao, tại đúng kênh, vào đúng thời điểm với những thông điệp và nội dung...
 15. D

  Tuyển sinh khóa đào tạo chứng chỉ Sales-Marketing quốc tế

  SMEI Vietnam là đại diện của tổ chức lớn và uy tín nhất trên thế giới về Sales và Marketing (Sales & Marketing Executives International – SMEI). SMEI Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp và sự khẳng định đẳng cấp quốc tế cho những người làm việc trong lĩnh vực Sales...